Truyền hình AVG đã “khoác áo” mới

Trên website chính thức của Truyền hình An Viên (www.truyenhinhanvien.vn) mới đây đã công bố Truyền hình An Viên – MobiFone đã chính thức thay đổi tên thương hiệu, biểu tượng dịch vụ thành mobiTV.

Trước đó, ngày 25/4, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn gửi Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), đồng ý để AVG sử dụng tên, biểu tượng dịch vụ mobiTV thay cho tên, biểu tượng dịch vụ An Viên vốn được dùng trước đây.

AVG cũng khẳng định việc đổi tên không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được đơn vị này áp dụng.

Như vậy, sau hơn ba tháng “bán mình” cho MobiFone, thương hiệu, biểu tượng truyền hình AVG chính thức được “khoác áo” mới.

Đầu tháng 1/2016, MobiFone công bố đã mua cổ phần AVG để phục vụ cho việc kinh doanh truyền hình – một trong bốn lĩnh vực chiến lược của MobiFone – cùng với di động, bán lẻ và đa phương tiện.

Mạng di động này không cho biết cụ thể số cổ phần đã mua và số tiên mua là bao nhiêu. Tuy nhiên, một số báo dẫn lời đại diện MobiFone xác nhận thông tin mua 95% cổ phần của AVG là đúng.

MobiFone cho biết, việc đầu tư, kinh doanh truyền hình kỹ thuật số là bước đi nằm trong chiến lược kinh doanh của MobiFone giai đoạn 2016 – 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Đồng thời sẽ kết hợp các dịch vụ giữa viễn thông di động và truyền hình, cung cấp dịch vụ truyền hình có tính tương tác cao, cung cấp dịch vụ truyền hình với nội dung hấp dẫn, chất lượng cao, cung cấp các dịch vụ tương tác, các gói cước mới tích hợp giữa truyền hình và di động.

Nhà mạng này cũng đặt mục tiêu phát triển một triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và đến năm 2020 trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s